Penthouse Sky Oasis Ecopark sở hữu gì đặc biệt?

Penthouse Sky Oasis Ecopark là căn hộ hạng sang dành cho quý khách thượng lưu. Đây là những căn hộ mang kiểu dáng đặc biệt, vị trí đặc trưng và vì thế cũng dành cho những chủ nhất Vip nhất. Không như những căn hộ Penthouse thường nhật khác mà căn hộ Penthouse tại Chung cư Sky Oasis Ecopark sở hữu các nét độc đáo riêng và hết sức cuốn hút các bạn từ vị trí, thiết kế, chính sách bán hàng tới giá bán.

Vị trí của Penthouse Sky Oasis Ecopark

Xét về vị trí tổng thế thì căn Penthouse này nằm ở trong khu thành thị xanh Ecopark. Sở hữu thể nhắc rằng đây là khu tỉnh thành xanh bậc nhất Việt Nam bây giờ có muôn nghìn cây xanh, diện tích mặt nước cộng những tiện ích cao cấp, đẳng cấp khác. Đề cập đến Chung cư Sky Oasis Ecopark người ta sẽ nghĩ ngay tới 1 nơi ổn định chỗ ở và nghỉ dưỡng xuất sắc nhất mang vị trí khôn cùng thuận tiện. Đó là cuộc sống mà phần đông người ước mơ được dạo bộ hàng ngày bên Hồ Thiên Nga, chơi Gofl tại sân Gofl 18 lỗ đẳng cấp cộng học viện Gofl, hay là các khu vui chơi, tiêu khiển có tràn trề công viên, cây xanh.

Về vị trí cụ thể thì những căn Penthouse Sky Oasis Ecopark ngay tại tòa Chung cư Sky Oasis Ecopark. Đây được coi là tòa nhà mang biểu tượng mới của bất động sản phía Đông Hà Nội, là nét chấm phá đưa Ecopark từ nơi xanh hơn resort trở thành “xanh hơn resort và vui hơn phố”. Ko chỉ thừa hưởng những luôn thể ích sẵn có mà Ecopark đã hình thành hơn 15 năm nay, chẳng những được thưởng hưởng cây xanh, mặt nước mà Chung cư Sky Oasis còn với cho riêng mình những luôn thể ích đẳng cấp khác như: xã mua sắm Hàn Quốc dài đến 2.5km với rất nhiều các xã sa sầm uất như xã ẩm thực, vui chơi giải trí cho người lớn, con nít, phố shopping…

Ở tại tầng 40 của Chung cư Sky Oasis Ecopark, những căn Penthouse có tầm nhìn rộng lớn ra khắp khu biệt thự đảo, Hồ Thiên Nga, Sân Goft và Sông Hồng. Có tầm nhìn ko giới hạn như vậy cư dân sẽ thừa hưởng 1 bầu không khí trong sạch, tràn ngập bỗng dưng và năng lượng mỗi ngày.

ngoài mặt và nội thất bàn giao căn Penthouse Sky Oasis Ecopark

nói về ngoài mặt thì các căn Penthouse mang kiểu dáng cực kỳ đương đại, đẹp mắt và thời thượng. Chủ sở hữu của những căn hộ này dễ dàng và linh họat. Cụ thể về tiêu chuẩn bàn giao như sau:

Penthouse Sky Oasis Ecopark

Giá bán Penthouse Sky Oasis Ecopark

Giá bán được cho là rất hợp lý. Giá bán phụ thuộc vào diện tích căn hộ người mua đặt mua, phụ thuộc vào chính sách bán hàng và thời khắc khách hàng đặt mua. Do vậy giả dụ quý người dùng đang Phân tích về Căn hộ Penthouse Sky Oasis Ecopark thì vui lòng điền theo mẫu đăng ký nhận thông báo bên dưới đây:

Nguồn: http://eco-park.net/penthouse-sky-oasis-ecopark-co-gi-dac-biet/