Căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Dream City Hưng Yên có là những căn hộ có diện tích lớn nhất trong dự án. Đây là căn hộ phục vụ cho những gia đình có nhu cầu ở rộng với số phòng lớn (3 phòng) và có tài chính tương đối tốt (tích lũy được nhiều). Căn hộ 3 phòng ngủ bao giờ cũng được thiết kế ở vị trí đẹp nhất của tòa nhà và được khá nhiều khách hàng quan tâm.

1. Cơ cấu căn hộ 3 phòng ngủ

Một căn hộ 3 phòng ngủ thông thường bao gồm các phòng chức năng như: 3 phòng ngủ (trong đó có 1 phòng ngủ Master và 2 phòng ngủ riêng), 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh (trong đó có 1 phòng vệ sinh dùng cho phòng ngủ master) và 2 ban công (lô gia).

2. Những ai phù hợp với căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Dream City Hưng Yên

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khá rộng và nó sẽ rất phù hợp với gia đình có số lượng người lớn. Thường là những gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ ở chung một nhà (và thậm chí có thể là 4 thế hệ). Cơ cấu căn hộ như vậy thì phòng ngủ Master dành cho vợ chồng và có thể là con nhỏ, 1 phòng dành cho ông bà và một phòng dành cho con.

3. Lựa chọn hướng cho căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Dream City Hưng Yên

Với những người quan tâm đến hướng và phong thủy khi mua nhà thì họ sẽ tìm hiểu và lựa chọn chon mình một căn hộ phù hợp không chỉ nhu cầu sử dụng mà còn phù hợp với hướng tuổi của mình. Với một gia đình có nhiều thế hệ thì việc chọn hướng vấn theo nguyên tắc là dựa vào tuổi của chủ nhà. Ví dụ một nhà có 3 thế hệ gồm vợ chồng, con và ông bà thì thông thường chồng là người chủ của gia đình và lựa chọn hướng thường được tính theo tuổi của chồng. Để biết thêm về phong thủy căn hộ chung cư, khách hàng có thể xem tại đây <<<

4. Bản vẽ thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Dream City Hưng Yên

Đang cập nhật

5. Ưu điểm của việc ở Chung cư 

Ở chung cư có nghĩa là chúng ta ở một không gian chung trong một tòa nhà cao tầng. Do việc ở trên cao nên chúng ta sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Việc các phòng ở trong cùng một mặt bằng sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn nhiều trong việc kiểm soát, quan sát và chăm sóc con nhỏ. Người cao tuổi cũng dễ dàng di chuyển trên cùng một mặt bằng hoặc thang máy mà không phải leo thang bộ như ở nhà đất với số lượng vài tầng cao.

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Dream City Hưng Yên thì hãy nhanh chóng đăng ký theo mẫu thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng những thông tin cụ thể, mới nhất, chính xác nhất và phân tích chuyên sâu về ưu nhược điểm của từng căn hộ:

Tin tức khác