Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Dream City Hưng Yên là loại hình căn hộ phổ biến nhất của Dự án Dream City Hưng Yên. Căn hộ 2 phòng ngủ này phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người (đại đa số) vì nó có diện tích vừa phải và tài chính phù hợp với rất nhiều người, đặc biệt là các gia đình có từ 2 đến 3 người.

1. Cơ cấu của căn hộ 2 phòng ngủ gồm những gì

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thông thường sẽ bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 1 hoặc 2 ban công (lô gia), 1 hoặc 2 phòng vệ sinh. Với những căn hộ có 2 phòng vệ sinh, 2 ban công (lô gia) sẽ có diện tích lớn hơn tuy nhiên mức độ tiện nghi của nó sẽ lớn hơn. Với 2 phòng vệ sinh thì thông thường sẽ thiết kế cho 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh dành cho phòng ngủ Master. Với 2 ban công (lô gia) thì 1 cái dùng để phơi quần áo và 1 ban công để ngắm cảnh tại phòng khách.

2. Những ai phù hợp với căn hộ 2 phòng ngủ.

Căn hộ 2 phòng ngủ thông thường có diện tích từ 55-70m2. Với cơ cấu các phòng như đã nói ở trên thì căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với những người như sau:

  • Gia đình trẻ có 1 đến 2 con nhỏ
  • Gia đình có con nhỏ và có thêm 1 người giúp việc hoặc ông bà lên ở cùng.

Nhìn chung căn hộ 2 phòng ngủ khá phù hợp với gia đình từ 3 đến 5 người. Với diện tích vừa phải, tầm tài chính phù hợp thì lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ là rất hợp lý. Khi nhu cầu tăng lên sau này khách hàng có thể chuyển sang căn hộ 3 phòng ngủ.

3. Lựa chọn hướng căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Dream City Hưng Yên

Để lựa chọn hướng căn hộ phù hợp với mình theo phong thủy thì chủ nhà cần tính dựa vào tuổi của mình, từ đó chọn ra hướng phù hợp. Đối với những khách hàng không rõ về vấn đề này thì có thể tìm hiểu thêm hoặc hỏi chuyên gia để có kết quả chính xác nhất.

4. Bản vẽ thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Dream City Hưng Yên

Đang cập nhật

5. Ưu điểm của việc ở Chung cư 

Ở chung cư có nghĩa là chúng ta ở một không gian chung trong một tòa nhà cao tầng. Do việc ở trên cao nên chúng ta sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Việc các phòng ở trong cùng một mặt bằng sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn nhiều trong việc kiểm soát, quan sát và chăm sóc con nhỏ. Người cao tuổi cũng dễ dàng di chuyển trên cùng một mặt bằng hoặc thang máy mà không phải leo thang bộ như ở nhà đất với số lượng vài tầng cao.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin hay đặt mua căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Dream City Hưng Yên thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp những thông tin tư vấn đầy đủ và chính xác nhất. Khách hàng vui lòng đăng ký theo mẫu dưới đây:

Tin tức khác