Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư Dream City Hưng Yên là một trong những phân khúc được nhiều khách hàng quan tâm nhất bởi vì diện tích khá vừa phải và phù hợp với tài chính của nhiều người, đặc biệt là những gia đình trẻ chưa tích lũy được nhiều tài chính hoặc là những gia đình muốn mua nhà cho con đi học ở Hà Nội.

1. Căn hộ 1 phòng ngủ bao gồm những gì

Với một căn hộ thông thường thì phải đầy đủ các phòng chức năng như sau: 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, 1 ban công (lô gia), 1 bếp ăn, 1 phòng khách. Với cơ cấu căn hộ như vậy là khá phù hợp cho nhu cầu ở ít người (1 người hoặc gia đình trẻ 2 đến 3 người). Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có ban công hoặc lô gia vừa để phơi đồ, phơi quần áo và dùng để lấy gió và lấy sáng cho căn hộ, bên cạnh cửa chính và cửa sổ khác.

2. Những ai phù hợp với căn 1 phòng ngủ Chung cư Dream City Hưng Yên

Căn hộ 1 phòng ngủ thường có diện tích nhỏ (khoảng từ 30-45m2). Do đó nó phù hợp với nhu cầu ở ít người, cụ thể như:

  • Gia đình trẻ: những gia đình trẻ thường có ít người (gồm vợ chồng hoặc có thể là con nhỏ)
  • Sinh viên các tỉnh đi học ở Hà Nội và bố mẹ mua nhà cho.
  • Người mới đi làm.

Với những người như vậy thì tầm tài chính của căn hộ chung cư Dream City hưng yên với 1 phòng ngủ sẽ khá phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu ở chỉ cần một căn phòng có diện tích vừa phải để ở. Trong tương lai có thể nhu cầu ở tăng lên và tài chính tăng lên thì có thể chuyển sang căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ.

3. Có nên chọn hướng căn hộ Chung cư Dream City Hưng Yên phù hợp với tuổi của mình

Với một số người quân tâm đến hướng và quan tâm đến Phong Thủy thì họ sẽ tìm hiểu để tìm kiếm một căn hộ có hướng phù hợp với mình. Thông thường hướng nhà sẽ được xem phụ thuộc vào tuổi của chủ nhà (đối với gia đình thì thường là đàn ông làm chủ nhà và tính tuổi). Tính tuổi sẽ chia ra làm tuổi Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh, từ đó chọn nhà Tây Tứ Trạch hay Đông Tứ Trạch. Ví dụ Nam chủ nhà sinh năm 1987 thuộc Đông Tứ Mệnh và chọn nhà hướng Đông Tứ Trạch (hướng Nam, Bắc, Đông và Đông Nam).

4. Bản vẽ thiết kế căn hộ Chung cư Dream City Hưng Yên

Đang cập nhật

5. Ưu điểm của việc ở Chung cư 

Ở chung cư có nghĩa là chúng ta ở một không gian chung trong một tòa nhà cao tầng. Do việc ở trên cao nên chúng ta sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Việc các phòng ở trong cùng một mặt bằng sẽ giúp bố mẹ dễ dàng hơn nhiều trong việc kiểm soát, quan sát và chăm sóc con nhỏ. Người cao tuổi cũng dễ dàng di chuyển trên cùng một mặt bằng hoặc thang máy mà không phải leo thang bộ như ở nhà đất với số lượng vài tầng cao.

Nếu khách hàng đang tìm hiểu căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư Dream City Hưng Yên thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo mẫu đăng ký dưới đây để nhận được thông tin nhanh chóng, chính xác và kịp thời nhất:

Tin tức khác