Biệt thự Tứ lập

Những căn Biệt thư Dream City Hưng Yên – Căn tứ lập được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi vì nó có diện tích vừa phải và do đó nó cũng có tài chính là vừa tiền với khả năng và nhu cầu của rất nhiều người. Những căn tứ lập cũng được thiết kế hiện đại và tinh tế, sang trọng và được hưởng trọn vẹn tiện ích như những căn đơn lập hay song lập khác.

1. Khái niệm về Biệt thự thứ lập

Biệt thự tứ lập là mô hình căn biệt thự gồm 4 căn giống nhau và quay lưng vào nhau. Điều này có nghĩa là những căn này có mặt ngoài giống như nhau và có 2 mặt tiền. Điều này giúp cho nhìn từ bên ngoài tưởng chừng như là một căn biệt thự trong một tổng thể hài hòa nhưng thực chất là 4 căn biệt thự sang trọng riêng biệt nhau.

Biệt thự tứ lập thường có diện tích nhỏ nhất trong những căn biệt thự đơn lập và sơn lập. Thông thường những căn biệt thự tứ lập có diện tích từ 180m2 đến 200m2. Đây là diện tích căn hộ khá vừa phải và phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của rất nhiều người. Đối với những người quan tâm tới những căn diện tích nhỏ thì có thể tìm hiểu về Liền kề Dream City Hưng Yên

Biệt thự tứ lập vincity hưng yên

(ảnh minh họa)

2. Thông tin chi tiết về Biệt thự Dream City Hưng Yên, căn tứ lập

Những căn biệt thự tứ lập của Dự án Dream City Hưng Yên có diện tích khoảng 180m2 đến 200m2 (dự kiến). Đây là diện tích khá vừa phải và rất nhiều người mong muốn được sở hữu một căn hộ sang trọng và tiện nghi với tổng mức giá hợp lý mà vẫn sở hữu một căn biệt thự mang thương hiệu Vinhomes với đầy đủ các tiện ích cao cấp, đồng bộ và vượt trội.

Về Kiến trúc thì những căn biệt thự tứ lập dự kiến có kiến trúc tân cổ điển, toát lên vẻ hiện đại kiêm phong cách kiến trúc Á Đông kết hợp với những đường nét chấm phá tạo nên sự riêng biệt vốn có của những căn Biệt thự vincity hưng yên. Những ai nếu được nhìn thấy những căn tứ lập chắc hẳn rằng sẽ phải thốt lên kinh ngạc và mong muốn sở hữu một căn hộ như vậy.

Về nội thất thì hầu hết khách hàng sẽ luôn tập trung đầu tư để làm nên những căn hộ có phong cách nội thất sang trọng, hiện đại, tinh tế xứng tầm với thiết kế kiến trúc, vị trí và thương hiệu của những căn biệt thự này. Những căn biệt thự tứ lập được quy hoạch tại những vị trí đẹp của dự án và cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn cảnh quan, cây xanh và bầu không khí trong lành cùng những tiện ích hoàn hảo và vượt trội nhất.

3. Tiện ích hoàn hảo và nổi bật của những căn Biệt thự Vincity Hưng Yên

Nói đến Vingroup là phải nói đến những dự án cao cấp với những tiện ích cao cấp và đẳng cấp. Những tiện ích đó có thể kể đến đó là tiện ích trường học liên cấp, tiện ích chăm sóc sức khỏe, tiện ích trung tâm thương mại, vui chơi giải trí. Ngoài ra dự án Vincity Hưng Yên có diện tích mặt nước rộng lớn và diện tích cây xanh rộng lớn và hàng loạt các bể bơi phục vụ cư dân… Tất cả các tiện ích tạo nên một khu đô thị đẳng cấp, sang trọng bậc nhất phía Đông thủ đô. Dự án sẽ đón chào những cư dân ưu tú sống trong những căn Biệt thự Dream City Hưng Yên và trong những căn hộ chung cư cao cấp và đẳng cấp.

4. Kết nối hoàn hảo của dự án Vincity Hưng Yên

Không chỉ có quy hoạch đồng bộ, thiết kế cao cấp, tiện ích vượt trội, cây xanh và mặt nước rộng lớn, những căn Biệt thự Dream City Hưng Yên nằm trong một tổng thể có kế nói giao thông vô cùng đồng bộ và hoàn hảo. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào thành phố bằng những con đường lớn, những cây cầu như Cầu Thanh Trì, Cầu Vĩnh Tuy, Cầu Chương Dương,… và những cây cầu được quy hoạch trong tương lai tới đây.

Cư dân của những căn Biệt thự Dream City Hưng Yên hầu hết sẽ có sở hữu ít nhất một chiếc ô tô. Do đó họ cũng dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Lạng Sơn… thông qua những con đường cao tốc được đầu tư bài bản và đồng bộ.

5. Đăng ký nhận thông tin về Dream City Hưng Yên

Nếu như quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu về dự án, về những căn Chung cư, Liền kề, Shophuose, những căn Biệt thự Dream City Hưng Yên thì khách hàng có thể liên hệ theo mẫu đăng ký dưới đây:

Tin tức khác